Về chúng tôi - BLOG THƯỞNG THỨC

VỀ CHÚNG TÔI

Logo-blog-thuong-thuc-2

Tận hưởng cuộc sống

Chúng tôi xin dẫn nguồn một bài viết trên internet mà Blog Thưởng Thức rất tâm đắc về "HẠNH PHÚC"

HẠNH PHÚC LÀ GÌ??? Đây chính là câu trả lời hay nhất mà tôi từng đọc được:

1. Hạnh phúc không ở chỗ nhà của bạn rộng lớn bao nhiêu, mà là trong nhà bạn có bao nhiêu tiếng cười.

2. Hạnh phúc không ở chỗ bạn lái chiếc xe sang trọng thế nào, mà là bạn lái xe bình an về được đến nhà.

3. Hạnh phúc không ở chỗ bạn tích cóp được bao nhiêu tiền, mà là mỗi ngày thân tâm đều cảm thấy tự do, không ngừng làm những việc mình thích.

4. Hạnh phúc không ở chỗ người yêu của bạn xinh đẹp thế nào, mà là nụ cười trên môi người yêu bạn có hạnh phúc hay không.

5. Hạnh phúc không ở chỗ bạn làm quan bao lớn, mà là vô luận đi đến nơi nào, mọi người đều khen bạn là một người tốt.

6. Hạnh phúc không ở chỗ ăn ngon ăn mặc đẹp, mà là không có bệnh tật tai ương.

7. Hạnh phúc không ở chỗ những tràng pháo tay nhiệt liệt lúc bạn thành công, mà là lúc bạn cảm thấy chán nản có người nói với bạn rằng: Này bạn ơi, hãy cố lên!

8. Hạnh phúc không ở chỗ bạn từng nghe bao nhiêu lời ngon tiếng ngọt, mà là lúc bạn đau buồn rơi nước mắt có người nói với bạn rằng: Không sao cả, có mình ở bên bạn đây.

Hạnh phúc là khi ta bằng lòng với những cái đang có và tận hưởng cuộc sống, những thú vui, làm những việc mình thích; nhưng không vì đó mà không cố gắng phát triển bản thân ngày càng tốt hơn, ngày càng tiến bộ hơn. Cuộc sống ngoài vấn đề cơm áo gạo tiền mà tất cả mọi người trong chúng ta muốn tồn tại đều phải nghĩ tới, phải vật lộn trong thế giới này; tuy nhiên, cuộc sống lại có nhiều điều thú vị chờ đợi bạn trải nghiệm, khám phá.

Hành trình của chúng tôi

Chúng tôi là những người cùng niềm đam mê, ngoài thời gian cho công việc, chúng tôi lại ngồi cùng nhau, chia sẽ đam mê, những điều thú vị trong cuộc sống.

Blog Thưởng Thức được lập với mong muốn sẽ đồng hành, chia sẽ cùng bạn những niềm vui, những điều thú vị trong cuộc sống để tất cả chúng ta có những trải nghiệm, tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Về chúng tôi Blog Thưởng Thức

Chúng tôi luôn lắng nghe

Về chúng tôi Blog Thưởng Thức

Bạn có những thắc mắc hay đề nghị nội dung, hãy gửi yêu cầu về cho Blog Thưởng Thức, chúng ta cùng nhau chia sẽ để có cuộc sống thật thú vị.